kí tự   Dụng cụ đốt trầm

Công ty Cổ phần Quốc tế Kim Long cung cấp các dụng cụ đốt trầm, xông trầm chuyên dụng phục vụ quý vị thưởng thức hương thơm thanh nhẹ, quý phái của hương trầm.

Trầm hương với hương thơm tuyệt mỹ có thể gột rửa tất cả những bụi bẩn trần tục. Giới phật giáo thường dùng miếng gỗ trầm đốt, xông trầm khi tụng kinh hoặc ngồi thiền. Miếng gỗ trầm thường được chế tạo làm ra chuỗi hạt bội dùng để đeo trên người, cổ tay, khi tụng kinh niệm phật sẽ lần tràng hạt, Trầm hương chịu tác động thân nhiệt sẽ nóng lên, tỏa ra mùi hương làm cho an định linh hồn ma quỷ. Trong phật giáo sử dụng mùi hương được chia làm hai loại chính: một là hương xông, hai là hương đốt. Dùng hương đốt khi tụng kinh niệm phật, những làn khói bay lên còn mang ý nghĩa để cho trời xanh nghe thấy.Mùi hương nhang trầm giúp tinh thần thư giãn, giảm stress; Hương trầm giúp tạo bầu không khí ấm cúng nhưng thanh nhẹ cho môi trường không gian xung quanh, thu hút vượng khí, tài khí; Hương trầm giúp tăng tác động tích cực trong các mối quan hệ giữa con người chúng ta với nhau và giữa con người với môi trường tự nhiên xung quanh…

Nhằm phát huy hết những công dụng tuyệt vời của các sản phẩm trầm hương, quý vị nên lựa chọn một bộ dụng cụ đốt trầm, xông trầm cho phù hợp.Nếu quý vị đã sẵn có những nén nhang trầm cao cấp của Trầm Hương Kim Long, quý vị có thể chọn cho mình một trong những bộ dụng cụ đốt nhang trầm . Chúng tôi hiện cung cấp hàng trăm bộ dụng cụ với các mẫu mã khác nhau.

Để có thể đốt trầm miếng và bột trầm thì quý vị đừng quên lựa chọn các bộ đốt chuyên dụng, được thiết kế đẹp mắt với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau .

Hoặc quý vị muốn dùng tinh dầu trầm hương để xông nhà, xông phòng xua đi mùi ẩm mốc, khó chịu thì có thể dùng bộ xông tinh dầu với nhiều mẫu mã và lựa chọn. Đặc biệt trong bộ sản phẩm này , có bộ xông tinh dầu có thể đặt trên xe hơi được thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn và tiện dụng.Tất cả sản phẩm trong nhóm dụng cụ đốt trầm, xông trầm của Trầm Hương Kim Long đều được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế và rất tiện dụng. Sản phẩm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như : Gỗ, sứ hoặc đồng... mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã phong phú, sang trọng, bền đẹp mà giá cả hợp lý.