kí tự   Tin tức    kí tự   HỘI CHỢ TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM VÀ SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG 2016 tại Cung thể thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, Hà Nội

Trầm Hương Kim Long tham gia hội chợ tại gian hàng 131. Từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 01/01/2017, với sự tham gia của khoảng 300 gian hàng của các doanh nghiệp thương hiệu mạnh của Việt Nam đến từ mọi miền của Tổ Quốc trưng bày những sản phẩm làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ người tiêu dùng dịp Tết Nguyên Đán. Đây là dịp các doanh nghiệp trong nước thúc đẩy và hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Ủy ban TƯ mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phát động.

Chúng tôi mang đến hội chợ tất cả những sản phẩm trầm hương tốt nhất của mình: các loại nhang trầm nguyên chất cùng với các dụng cụ xông trầm với mẫu mã đa dạng, những sản phẩm điêu khắc trầm hương được chế tác tinh xảo cùng những bộ trang sức trầm hương bọc vàng tuyệt đẹp. Trầm Hương Kim Long và các doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này như làn gió mới sôi động để tôn vinh lên những giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất. Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có thể được sử dụng những sản phẩm trầm hương, nhang trầm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cũng như để thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

 

 

 

 

 

Các tin khác