kí tự   Nhang trầm hương

Trầm hương là báu vật mà thiên nhiên ban tặng cho con người, chứa đựng nguồn năng lượng linh thiêng phi thường, tạo ra nguồn sức lực dồi dào, là sợi dây kết nối với thế giới tâm linh.

Từ xa xưa, nén nhang đã đi vào đời sống văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam như một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng. Đối với đa phần người Việt nam, không chỉ ngày lễ, Tết, giỗ chạp mà ngay khi đi xa về, khi sắp xuất hành hoặc khi gặp niềm vui, sự buồn chúng ta cũng đều thắp lên bàn thờ nén nhang để báo với Tiên tổ, cầu mong bình an trong tâm hồn và may mắn trong cuộc sống...Thông thường, người ta thắp nhang là để khẩn thiết cúi đầu mong tấm lòng thành kính của mình sẽ quyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng liêng. Nhang trầm nguyên chất được đốt lên sẽ lan tỏa mùi hương thanh nhẹ tạo ra không khí thanh tịnh, ấm áp, trang nghiêm; đồng thời thể hiện tín ngưỡng, mang đến ánh sáng và hi vọng tốt lành, xua đuổi tà ma, che chở và giúp tâm hồn con người thư thái lắng dịu, hướng tới những điều thánh thiện.

Ngoài ra nhang trầm còn có tác dụng làm sạch không khí, giảm stress, giúp chúng ta ngủ ngon giấc hơn và đặc biệt có tác dụng khử mùi hôi, ẩm mốc hay khử độc từ sơn nhà mới. Do đó, sản phẩm nhang trầm hiện nay ngày càng được nhiều người biết đến, ưa chuộng và tin dùng. Công ty Cổ phần Quốc Tế Kim Long hân hạnh giới thiệu đến quý vị các sản phẩm Nhang trầm cao cấp mang nhãn hiệu “ Trầm Hương Kim Long” được sản xuất bằng nguyên liệu từ bột trầm hương cao cấp có thành phần 100% trầm hương thiên nhiên không sử dụng tạp chất và hóa chất. Sản phẩm Nhang trầm nguyên chất cao cấp của Kim Long cam kết là nhang sạch, có tác dụng thanh lọc môi trường và bảo vệ sức khỏe.

 

“Trầm hương tinh túy đất trời

Tỏa hương thơm ngát bởi người có tâm!”