kí tự   Tin tức    kí tự   Không gian thiền trầm

Tách biệt với cuộc sổng náo nhiệt vội vã đời thường, tại mỗi gia đình nếu tạo được “Một không gian thư thái , lắng dịu được tạo nên bởi sự mộc mạc cùa sen, bới âm đàn tranh sâu lắng và hương thơm tao nhã , linh thiêng cùa trầm”. Lắng dịu lại. hướng tới điều thánh thiện....Hương thơm tao nhã, tinh khiết đã tạo cho trầm kỳ trở thành sản vật thiêng liêng, thông tam giới và khiến cho tâm hồn con người thu thái lắng dịu để tạo nên giá tri chân - thiện - mỹ.

Chính nhờ giá trị mang triết lý nhân văn, kết nối sáng tạo hòa bình, không gian thiền trầm càng trở nên lôi cuồn du khách và các danh nhân, nhà khoa học xã hội thế giới. Giá trị văn hóa trầm hương không chỉ dừng lại ở sản phẩm du lịch đặc thù mà quan trọng hơn đã giúp người Việt Nam ta truyền tải thông điệp chia sẻ. xây dựng, hóa giải các xung đột vả kiến tạo hòa binh.

Đa dạng sản phẩm, sản vật về trầm hương phục vụ du lịch, đáp ứng nhu cầu cùa mọi ngưòi dân là mục tiêu được Công ty cổ phần Quổc Tế Kim Long chú trọng phát triển. Một không gian thiền trầm chứa chiều sâu văn hóa thông qua các sản phẩm thân thiện, sáng tạo phù hợp với con người Việt Nam hiền hòa, mến khách, sàn phẩm trầm cùa Kim Long đã và đang tạo uy tín và là nơi để du khách tìm đến để thỏa mãn sự quan tâm, yêu thích các sản phẩm về trầm hương.

 

Các tin khác