kí tự   Tin tức    kí tự   Nét đẹp của người Phụ nữ "chơi" Trầm Hương

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ BIẾT CHƠI TRẦM HƯƠNG

NHẤT ĐỊNH KHÔNG PHẢI LÀ BÌNH THƯỜNG ĐÂU NHÉ !


Có 3 câu nói kinh điển về người Phụ nữ với Trầm hương như sau:

1. Người Phụ nữ bình thường không “chơi” Trầm hương;

2. Người Phụ nữ không “chơi” Trầm hương là người bình thường;

3. Người Phụ nữ biết “chơi” Trầm hương không chỉ là người không bình thường – mà là người ĐẶC BIỆT.

 

Vòng tay bọc vàng cao cấp


Bộ trang sức vòng cổ và hoa tai

 

 

 Bộ trang sức vòng cổ, vòng tay và hoa tai kết hợp vàng cao cấp


 

Nếu chữ “chơi” này được cụ thể bằng Trầm hương, bạn sẽ phát hiện ra những điều thú vị sau đây:

* Cơ thể của người “chơi” Trầm hương nhất định sẽ rất mạnh khỏe:

Công năng dưỡng sinh của Trầm hương đã được rất nhiều người khắp nơi biết đến. Trầm hương không những có tác dụng làm thư giãn và giảm áp lực về tinh thần, thanh lọc, lưu thông khí huyết trong cơ thể, mà còn có tác dụng trị liệu rất tốt cho các bệnh về tim mạch và thần kinh, tăng cường sự rắn chắc cơ bắp trong cơ thể, hỗ trợ điều trị chống ung thư tuyến vú

* Người “chơi” Trầm hương thực sự sẽ không bị già đi?

Ngoài công dụng có thể phòng ngừa bệnh tật ra, Trầm hương cũng là sản phẩm đặc biệt tốt cho việc giảm cân làm đẹp vóc dáng. Nó có công dụng giúp chuyển hóa cơ thể, thúc đẩy sự tuần hoàn máu, làm giảm các sắc tố, khiến cho da trở nên trắng mịn. Do vậy những người Phụ nữ thường xuyên “chơi” Trầm hương thực sự trông sẽ không già đi.

* Người “chơi” Trầm hương sẽ có vóc dáng thon thả:

“Chơi” Trầm hương, bất luận là Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có thể mang trên mình được, bởi nó rất sang trọng, ngoài ra Trầm hương có một công năng giảm béo nhất định. Do vậy, người Phụ nữ thường xuyên “chơi” Trầm hương nhất định sẽ có một thân hình rất đẹp.

* Người “chơi” Trầm hương sẽ trở nên trang nhã, lịch thiệp:

Người Phụ nữ biết chơi Trầm hương đều hiểu được cách để hưởng thụ những đồ vật đẹp, vì vậy sẽ có những nhận xét và suy nghĩ rất sâu sắc, nói năng nhã nhặn, địa vị đẳng cấp, phong độ lịch lãm. Nếu nói về cách trang điểm trang nhã thì có thể học, nhưng nói đến phong độ trang nhã thì chắc học không theo kịp nổi, vì đó chính là một cuộc sống trang nhã, nó phụ thuộc vào thái độ nội tâm xuất phát từ tâm của người đó. Người đàn ông mà sánh bước với người phụ nữ như vậy nhất định sẽ vô cùng kiêu hãnh.

* Người “chơi” Trầm hương biết cách thể hiện phong thái của một người Phụ nữ thanh lịch:

Người Phụ nữ bình thường thì không biết chơi Trầm hương, một khi đã chơi Trầm hương rồi sẽ dễ dàng trở nên tao nhã thanh lịch. Người Phụ nữ đã chơi Trầm hương thường giống như cành liễu rủ trong cơn gió nhẹ, thướt tha nhẹ nhàng, mềm mại, làm cho sự quyến rũ càng trở nên bất tận. Chỉ cần đưa nhẹ tay hoặc khẽ giơ chân cũng tạo cảm giác nồng nàn đến kiêu ngạo. Đây là một cách mang đến phong thái riêng của phái nữ khiến người khác khao khát  chiêm ngưỡng.

* Người “chơi” Trầm hương sẽ có tư duy thông thoáng, quan hệ rộng mở:

Trầm hương và văn hóa trầm hương vốn dĩ có lịch sử rất lâu đời, người Phụ nữ biết chơi Trầm hương sẽ tìm hiểu lịch sử của Trầm hương, tiếp thu lịch sử văn hóa, tư duy rộng mở, nâng tầm kiến thức. Nếu đi cùng với người đó, thì giữa các bạn sẽ có một không gian giao lưu rất rộng mở, và sẽ có nhiều cơ hội giao lưu thú vị, bổ ích hơn nữa.

* Người phụ nữ biết “chơi” Trầm hương thường có sự đánh giá về màu sắc, hương thơm, công nghệ của Trầm hương:

Do vậy bản thân họ cũng đã tích lũy được một khả năng thẩm mỹ rất cao. Nếu người đàn ông nào đã làm siêu lòng những người Phụ nữ như thế thì cũng không phải là bình thường nhé. Những người đàn ông đó chưa hẳn đã có bề ngoài hào hoa phong nhã, cũng chưa  hẳn đã có một hoàn cảnh thân phận xuất chúng, nhưng họ nhất định có một sức quyến rũ cá nhân đặc biệt và phẩm chất của một người thành công tiềm ẩn bên trong.

Không phải tất cả những người Phụ nữ “chơi” Trầm hương đều có tố chất như trên. Nhưng bất cứ khi nào, bạn hãy dùng thử, bạn cũng sẽ dần dần tạo ra cho mình được phong thái như vậy. Đây chính là sự tao nhã, lịch lãm của Trầm hương tạo ra và điều đó khiến bạn trở thành NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẶC BIỆT.

                                                                                                                                   - TRẦM HƯƠNG KIM LONG -

 

 

Vòng tay  Trầm Hương Kim Long


Vòng cổ trầm hương kim long

Các tin khác