kí tự   Tin tức    kí tự   Sản phẩm trầm hương Kim Long trưng bày tại hội chợ triển lãm nông nghiệp AgroViet 2016

Hội chợ triển lãm nông nghiệp Quốc tế AgroViet 2016 được diễn ra tại số 489 đường Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy , Hà Nội. Đây là một hoạt động thương mại được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động Xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước củng cố và khai thác thị trường. Hội chợ triển lãm còn là nơi quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông lâm ngư nghiệp Việt Nam, tôn vinh những sản phẩm nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, giới thiệu những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp.

Tại Hội chợ này, rất nhiều gian hàng từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước và cả các quốc gia khác trên thế giới cũng được dựng tại đây. Với quy mô lớn nhất miền Bắc trưng bày 400 gian hàng với sự quy tụ hơn 300 đơn vị doanh nghiệp trong nước và Quốc tế trưng bày giới thiệu đủ các loại sản phẩm đặc sắc, vô cùng phong phú. Khi tham gia hội chợ, mọi người sẽ hòa mình vào một không gian hoàn toàn mới, vô cùng nhộn nhịp. Mọi người có thể mua được rất nhiều sản phẩm, sản vật, từ đồ thủ công mỹ nghệ đến những máy móc hiện đại nhất mang về phục vụ cho cuộc sống của mình .

Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để người dân có thể tiếp cận được sản phẩm nhang trầm chất lượng của mình, Trầm Hương Kim Long đã quyết định tham gia hội chợ triển lãm Agro Viet bằng việc trưng bày những sản phẩm tại gian hàng từ ngày 11/11/2016 đến hết ngày 15/11/2016 . Chúng tôi bày bán rất nhiều sản phẩm phong phú như : vòng trầm, trầm cảnh, các loại nhang trầm và rất nhiều bộ dụng cụ đốt trầm đa dạng. Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm nhang trầm nguyên chất 100%, không hóa chất , không độc hại để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Một số hình ảnh gian hàng trầm hương:

 

 

Các tin khác