kí tự   Tin tức    kí tự   Trầm Hương Kim Long ra mắt giao diện website mới

Công ty Cổ phần Quốc Tế Kim Long cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ các sản phẩm Trầm Hương Kim Long chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm phục vụ Quý khách hàng và đối tác của Công ty tốt hơn, thuận tiện hơn, Trầm Hương Kim Long xin ra mắt giao diện trang website bán hàng hoàn toàn mới : http://tramhuongkimlong.com.vn. Chúng tôi mong muốn truyền tải được thông điệp về sản phẩm, rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và Quý khách hàng.

Nhân dịp kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 cùng với thời điểm ra mắt giao diện website mới, Trầm Hương Kim Long ưu đãi giảm giá 10% đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi từ ngày 27/04 - 30/05/2017. Đặc biệt với những khách hàng mua 5 sản phẩm bất kì sẽ được tặng 1 sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hãy nhanh chân ghé thăm showroom của chúng tôi để có thế chọn mua được những sản phẩm chất lượng với những ưu đãi tốt nhất. 

Kính mong nhận được sự ủng hộ, góp ý từ Quý Khách và bạn bè trong thời gian tới nhiều hơn nữa để Trầm Hương Kim Long hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh giao diện:

 

 

Các tin khác